Hội trại trại truyền thống Khoa Công trình giao thông tại khu du lịch Bò Cạp Vàng, Đồng Nai 2017

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước, vào ngày 15-16/04/2017, Khoa Công trình giao thông tổ chức hội trại trại khu du lịch Bò Cạp Vàng, Đồng Nai. Với chủ đề “Sức trẻ bùng cháy” Hội trại được sự hưởng ứng tham gia đông đảo các bạn sinh viên đến từ 23 chi đoàn trong Khoa với tổng số thành viên lên tới 100 trại sinh. Hội trại năm nay có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Hải Dương, Bí thư Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh và nhiều thầy cô giáo cũng như đông đảo các anh chị cựu cán bộ Đoàn hội.

Chương trình đã diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều phần thi ý nghĩa, là dịp để sinh viên trong Khoa có cơ hôi để học hỏi, giao lưu kết bạn với nhau, trau dồi kĩ năng như làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình…

Trai sinh được chia thành 6 nhóm thực hiện các trò chơi tập thể

Trai sinh được chia thành 6 nhóm thực hiện các trò chơi tập thể

Nhiều trò chơi dưới nước rất vui và lý thú.

Nhiều trò chơi dưới nước rất vui và lý thú.

HD_Giai_Phong_Mien_Nam_3

Chương trình văn nghệ đêm với nhiều tiết mục lý thú

HD_Giai_Phong_Mien_Nam_4

Trại sinh cháy hết mình với chương trình lửa trại

HD_Giai_Phong_Mien_Nam_5

Bế mạc chương trình hội trại

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và dấu ấn trong lòng các bạn sinh viên tham gia. Đây cũng là dịp để thắt chặt hơn tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần năng động sáng tạo và bản lĩnh sinh viên Khoa Công trình giao thông, góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn, Hội sinh viên Khoa ngày càng vững mạnh.

Tin từ Đoàn thanh niên-Hội sinh viên Khoa CTGT

Share.

About Author

Leave A Reply