THƯ NGỎ – Tài trợ hoạt động Đoàn Thanh Niên Khoa Công trình Giao thông

V/v: Tài trợ hoạt động Đoàn Thanh niên Khoa Công trình Giao thông

Kính gửi: –  Quí Cơ quan/Doanh nghiệp

– Cựu Sinh viên Khoa Công trình Giao thông

Là một tổ chức chính trị trị – xã hội của thanh niên có nhiệm vụ tập hợp, tổ chức, giáo dục và rèn luyện đoàn viên thanh niên trong Khoa. Đoàn Thanh niên Khoa Công trình giao thông qua mọi thời kỳ đã có những cống hiến liên tục và cụ thể vào phong trào Đoàn Thanh niên cũng như đối với quá trình xây dựng Nhà trường về mọi mặt.

Trong suốt chặng đường dài vừa qua, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Khoa luôn nỗ lực, cố gắng hết mình hoàn thành tốt vai trò cầu nối và đoàn kết đoàn viên thanh niên học tập tại Khoa Công trình giao thông. Trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, nhiều hoạt động sôi nổi của Đoàn Thanh niên Khoa đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, tham gia nhiệt tình từ đoàn viên thanh niên. BCH Đoàn Khoa tin rằng những hoạt động ấy đã thực sự mang lại cho đoàn viên những giây phút thư giãn, những kỷ niệm đáng nhớ sau thời gian học tập căng thẳng.

Các hoạt động của Đoàn Thanh niên Khoa thời gian vừa qua luôn đạt nhiều thành công chính là nhờ vào sự đóng góp rất lớn của BCH Đoàn Khoa qua các thời kỳ. Và đặc biệt là của các thế hệ cựu sinh viên, đoàn viên thanh niên đã học tập tại Khoa Công trình giao thông. BCH sẽ luôn nổ lực hết mình để xây dựng ngôi nhà cao hơn từ nền móng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã gầy dựng. Để các hoạt động của Đoàn Khoa trong thời gian sắp tới đạt được nhiều thành tựu hơn, sự tham gia, hỗ trợ nhiệt thành của các hế thệ cựu sinh viên đã theo học tại Khoa Công trình giao thông sẽ luôn là nguồn động lực không nhỏ.

Giữa bộn bề các kế hoạch học tập, làm việc, BCH kính mong nhận được sự hỗ trợ về vật chất đối với các hoạt động của Đoàn Khoa trong thời gian tới. Cụ thể hơn là phần hổ trợ kinh phí cho các hoạt động sắp được tổ chức. Về phần mình, BCH sẽ cố gắng sắp xếp và tổ chức các hoạt động với tiêu chí chuyên nghiệp, huy động được sự chung tay góp sức của cộng đồng đoàn viên thanh niên.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thế hệ cựu sinh viên để những hoạt động trong tương lai của Đoàn Khoa Công trình giao thông được tổ chức thành công tốt đẹp. BCH Đoàn Khoa Công trình giao thông cam kết sẽ sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích và các thông tin đóng góp sẽ được Đoàn Khoa cập nhật lên website Khoa.

Mọi khoản tài trợ vui lòng gửi về tài khoản sau:

• Chủ tài khoản: Đào Nguyên Thanh Xuân – Liên chi Hội Trưởng
  • Số điện thoại: 0348 438 412
  • Số tài khoản: 19033556293011 – Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Tô Ký.

Hoặc mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

• Đoàn Hồng Đức – Giảng viên/Bí thư Đoàn Khoa Công trình Giao thông
  • Số điện thoại: 0906 912 388

Xin trân trọng cám ơn!

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 10 năm 2019

TM.BCH ĐOÀN KHOA

BÍ THƯ ĐOÀN KHOA

(đã ký)

ĐOÀN HỒNG ĐỨC

—————————————————————————————————————————————

MỘT VÀI HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG NĂM 2018-2019

48359803_1946353352341098_4687961497983254528_o