Thông báo học bổng Royal Haskoning DHV 2016-2017 cho sinh viên Khoa công trình giao thông

Royal HaskoningDHV là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án công trình xây dựng bao gồm các lĩnh vực về: quy hoạch và chiến lược, cơ sở hạ tầng, công nghệ về nước, cảng và đường thủy, kỹ thuật sông và bờ biển, hàng không, công nghiệp, năng lượng và khai thác khoáng sản, xây dựng dân dụng.

Royal HaskoningDHV có bốn trụ sở chính đặt tại thành phố Amersfoort – Hà Lan, Peterborough – Anh Quốc, Jakarta – Indonesia và Nam Phi. Royal HaskoningDHV nằm trong top 10 công ty sở hữu độc lập không niêm yết và top 40 xét về mọi tiêu chí với 6000 nhân viên trên toàn cầu với trên 100 văn phòng tại hơn 35 quốc gia.

Royal HaskoningDHV văn phòng Việt Nam được thành lập từ năm 1996 với gần 200 kỹ sư đang làm việc tại văn phòng chính Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 135 thành lập công ty, Royal HaskoningDHV muốn trao tặng một số suất học bổng cho các sinh viên Khoa Công Trình Giao Thông, Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

Số lượng học bổng: 06 suất

Giá trị học bổng: 4,000,000 VND tiền mặt và một voucher khóa học tiếng anh trị giá 6.000.000 VND

Đối tượng: Sinh viên Khoa Công trình Giao thông

Lưu ý: Những đối tượng đã được nhận học bổng RHDHV 2015-2016 thì không được tham gia vào đợt xét duyệt học bổng RHDHV năm 2016-2017.

Tiêu chí xét chọn:

1. Kết quả học tập tốt (TC1 – Trọng số 40%):

Thành tích học tập

Giấy khen của Trường, tổ chức; tham gia NCKH sinh viên

Tham gia và đạt giải trong các kỳ Olympic

1. Chất lượng hồ sơ (TC2 – Trọng số 20%):

Rõ ràng, đủ thông tin và đầy đủ minh chứng; thể hiện sự nghiêm túc và chân thành

Đơn xin học bổng thể hiện được tinh thần vượt khó

Đơn xin học bổng thể hiện được kế hoạch và định hướng cụ thể trong tương lai

1. Hoàn cảnh gia đình khó khăn (TC3 – Trọng số 20%):

Gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo

Bố/ mẹ đã về hưu, mất sức lao động hoặc đã mất

Bố/ mẹ bệnh nặng

Nhà có điều kiện kinh tế khó khăn, đông anh em đi học

1. Hoạt động đoàn thể, xã hội (TC4 – Trọng số 10%):

Tham gia các hoạt động của Thành Đoàn, Đoàn Trường

Thành viên Ban cán sự lớp

Thuộc Ban cán sự Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Khoa/ Trường

Chứng nhận hiến máu nhân đạo và các hoạt động từ thiện khác.

1. Năng lực ngoại ngữ (TC5 – Trọng số 10%), đánh giá thông qua:

Kết quả môn Tiếng Anh qua các học kỳ

Có chứng chỉ IELTS, TOEIC…

Tham gia hội thảo quốc tế

Lưu ý:

Các tiêu chí sẽ được chấm theo thang điểm 10, điểm trung bình sẽ được tính bằng tổng của các tiêu chí nhân trọng số.

Hồ sơ phải đầy đủ minh chứng, những thành tích không kèm minh chứng sẽ không được công nhận, ngoài ra sinh viên có thể thu thập thêm các minh chứng khác ngoài những phần đã liệt kê trên đây.

Hồ sơ xin học bổng:

1. Đơn xin học bổng (không quá 2000 từ và nội dung viết trong đơn cần thể hiện đầy đủ các tiêu chí như bên trên).
  2. Sơ yếu lí lịch (khai theo mẫu kèm theo thông báo này).
  3. Các giấy chứng nhận (chỉ cần bản sao)

Bảng điểm các học kì đã học.

Các chứng nhận khác: hoàn cảnh khó khăn, bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận tham gia các hoạt động cộng đồng.

Nộp hồ sơ: Hồ sơ xin cấp học bổng phải được đánh máy hoặc scan sau đó chuyển sang định dạng file .pdf và gửi đến hộp thư kctgt@ut.edu.vn với tiêu đề: HSHB Royal HaskoningDHV 2016-2017 – Họ và tên (vd: HSHB Royal HaskoningDHV 2016-2017 – Trần Văn A).

Thời gian nhận hồ sơ:  trước thứ Bảy, 05/11/2016

Kết quả xét chọn:  Kết quả xét chọn sẽ công bố và trên website của Khoa CTGT và lễ trao trao học bổng dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11/2016.

Khoa Công trình giao thông trân trọng thông báo./.