Sinh viên Khoa Công trình giao thông đạt giải nhất cuộc thi thiết kế slogan cho Trường ĐH GTVT TP.HCM

Với quá trình hơn 28 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị thế là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành giao thông vận tải trong nước và quốc tế. Nhằm tạo động lực thúc đẩy các hoạt động phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu, Nhà trường phát động cuộc thi “Sáng tác Slogan – Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM”.

Sau thời gian gần 1 tháng cho những ý tưởng bay cao và bay xa, với gần 200 bài dự thi rất sáng tạo và đầy ý nghĩa từ khắp nơi gửi đến Ban Tổ chức (BTC) chương trình. BTC sau khi tổng hợp và chọn ra 5 thí sinh với 5 slogan xuất sắc nhất để đến với vòng chung kết diễn ra vào 18h00 tối ngày 20/7/2016 tại Hội trường E.001. Đó là các câu “Chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến” (sinh viên Trần Thị Mỹ Hồng, lớp KQ15A), Vươn cao, vươn xa, vươn ra hội nhập” (sinh viên Nguyễn Đức Thuận, lớp CX14E), “Dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công” (thí sinh Nguyễn Thanh Bình, nguyên cán bộ Phòng thanh tra của Trường), “Giao thông nâng bước, Đất nước phồn vinh” (sinh viên Nguyễn Văn Nhất, lớp CD12A), “Giao thông cho đất nước, tiến bước vì cộng đồng” (thí sinh Quách Tuấn Hải, Hà Nội). 

Thí sinh thuyết trình về câu slogan dự thi

Ban Giám khảo cùng thảo luận

TS. Vũ Thị Lan Anh đại diện Công đoàn tặng hoa cảm ơn BGK

Các thí sinh dự vòng chung kết đã thể hiện bài dự thi của mình bằng hình thức thuyết trình và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo rất sôi nổi, kịch tính và đầy tính thuyết phục. Kết quả đêm chung kết, slogan được Ban giám khảo đánh giá cao nhất “Giao thông nâng bước, Đất nước phồn vinh” thuộc về sinh viên Nguyễn Văn Nhất, lớp CD12A. Giải nhì và giải slogan được số lượng khán giả tham dự bình chọn nhiều nhất thuộc về slogan “Dẫn lối tri thức, tiếp sức thành công” (thí sinh Nguyễn Thanh Bình, nguyên cán bộ Phòng thanh tra của Trường), Giải ba thuộc về sinh viên Trần Thị Mỹ Hồng, lớp KQ15A với slogan “Chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến“. Đồng giải khuyến khích được trao cho sinh viên Nguyễn Đức Thuận, lớp CX14E với slogan “Vươn cao, vươn xa, vươn ra hội nhập” và thí sinh Quách Tuấn Hải (Hà Nội) với slogan “Giao thông cho đất nước, tiến bước vì cộng đồng“.

PGS.TS. Đồng Văn Hướng trao cho thí sinh đạt giải nhất

TS. Nguyễn Văn Khoảng trao cho thí sinh đạt giải nhì

ThS. Nguyễn Thị Hồng trao cho thí sinh đạt giải ba

Thầy Phạm Quang Dũng trao cho thí sinh đạt giải khuyến khích

Các tác giả đạt giải

Cuộc thi là cơ hội để các bạn thí sinh giao lưu, học hỏi và đặc biệt phát huy tốt những ý tưởng sáng tạo của bản thân. Cuộc thi khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ không chỉ cho thí sinh mà còn cho Ban giám khảo và cả những khách mời tham dự chương trình. Slogan được chọn như là khẩu hiệu hành động, khẳng định uy tín và vị thế của trường trong suốt chiều dài hình thành và nỗ lực không ngừng vươn lên, phát triển và hội nhập.

Theo quy định của cuộc thi, sau khi kết thúc cuộc thi và trao giải thưởng, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM có quyền sở hữu vô thời hạn bản quyền các câu Slogan đạt giải để đưa vào thực tế trong công tác xây dựng và quảng bá thương hiệu nhà trường. Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM toàn quyền quyết định về việc chọn Slogan nào được ứng dụng trong thực tế và có quyền đề nghị tác giả sửa đổi, bổ sung chi tiết cho phù hợp với yêu cầu của Trường. Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM không chịu trách nhiệm về các trường hợp vi phạm quyền sở hữu Slogan và tất cả các vi phạm luật pháp liên quan đến luật sở hữu trí tuệ. Nếu vi phạm, tác giả của những trường hợp này phải hoàn trả cho Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM 100% giá trị giải thưởng và bồi thường cho các bên khác bị thiệt hại có liên quan.

Nguồn: website Trường

Share.

About Author

Leave A Reply