Phạm Ngọc Thạch (Khoa CTGT) Được Đề Cử Vào Danh Sách “Who’s Who In The World, 32nd Edition 2014” Của Mỹ

MARQUIS Who’s Who in The World là một đầu sách có lịch sử hơn 100 năm của Mỹ viết về các cá nhân có những đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau trên thế giới dựa trên những công trình nghiên cứu được công bố hoặc những thành tựu của họ. Sách được dùng làm tài liệu tham khảo cho các thư viện, đặc biệt cho lĩnh vực nghiên cứu ở các trường đại học.

TS. Phạm Ngọc Thạch tốt  nghiệp ngành Xây Dựng Công Trình Thủy và Thềm Lục Địa tại trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh vào năm 2005, sau đó được học bổng theo học Thạc sĩ và Tiến sĩ về Nền Móng Công Trình tại trường Đại học Hohai (Thành phố Nam Kinh, Trung Quốc).

Sau thời gian học tập, Tiến sĩ được mời cộng tác cùng các giáo sư để nghiên cứu chuyên sâu về mô phỏng dao động nền và móng tàu cao tốc. Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên các tạp chí quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, như Journal of Geotechnical and Geoenvironmental Engineering (ASCE), Journal of Soil Dynamics and Earthquake Engineering (Elsevier), .v.v.

Trong khoảng thời gian nghiên cứu tại nước ngoài, Ts.Thạch đã hai lần nhận được giải thưởng “Foreign researcher special award” từ Đại học Hohai vào năm 2007 và 2009, và cuối năm 2009 được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc tặng giấy khen “Điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2007-2009”. Cuối năm 2013, Ts.Thạch đã vinh dự nhận được học vị Tiến Sĩ Khoa Học (Doctor of Science) từ trường Đại học Hohai nhờ vào những thành tích đạt được trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Hiện nay TS.Thạch là giảng viên của Khoa Công trình giao thông, đồng thờilà Quản lý đào tạo của ngành Xây dựng tại Trung tâm Đào Tạo và Hợp Tác Quốc Tế (IEC) của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

2_ Giay khen cua Dai su

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc trao giấy khen “Điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 2007-2009”

3_ Le tot nghiep Tien Si

Lễ tốt nghiệp Tiến sĩ tại Trường Đại học Hohai

Share.

About Author

Leave A Reply