Ngày 25/01/2013 vừa qua, Khoa Công Trình Giao Thông đã tổ chức cho sinh viên Khoa tham quan thực tế dự án cầu vượt bằng thép tại ngã tư Thủ Đức và vòng xoay Hàng Xanh

Chuyến tham quan nhằm mục đích tạo cho sinh viên có cơ hội cọ sát với thực tế và hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo học, định hướng tốt chuyên ngành sẽ gắn bó với bản thân trong tương lai, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên nắm bắt thực nghiệm, để từ đó sinh viên có thể so sánh sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế là như thế nào.

image002(19)

Giảng viên và sinh viên Khoa CTGT chụp hình lưu niệm cùng với đơn vị thi công

image004(15)

Sinh viên tìm hiểu về cầu vượt dầm thép

 Sinh viên khoa Công trình giao thông cùng các thầy cô phụ trách đã có một chuyên đi tham quan thật bổ ích. Từ cầu vượt bằng thép tại ngã tư Thủ Đức đến cầu vượt bằng thép tại vòng xoay Hàng Xanh, từ đó sinh viên nắm được những quy trình thi công, công nghệ chế tạo dầm của đơn vị thi công Thăng Long.

image006(5)

Cầu vượt Thủ Đức trước ngày thông xe

Buổi tham quan kết thúc với nhiều thông tin thực tế rất cần thiết cho sinh viên, đó là nhờ nhà Trường, Khoa Công trình Giao thông và các đơn vị thi công đã nỗ lực, tạo điều kiện và luôn luôn đồng hành cùng sinh viên.

Share.

About Author

Leave A Reply