Lễ trao học bổng khuyến học và tuyên dương sinh viên 5 tốt năm 2015

Sáng ngày 25/4/2015, trong không khí chào đón kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (18/5/1988 – 18/5/2015), được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu Nhà trường và Ban chủ nhiệm Khoa Công trình giao thông, Đoàn khoa Công trình giao thông đã tổ chức “Lễ trao học bổng khuyến học và tuyên dương sinh viên 5 tốt khoa Công trình giao thông”.
Buổi lễ với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện các đơn vị tài trợ, Ban chủ nhiệm Khoa Công trình giao thông, các thầy cô và sinh viên Khoa Công trình giao thông.

hinh 1

Quang cảnh và không khí buổi lễ

Nguồn học bổng năm nay được huy động từ Quỹ Xã hội Từ thiện Nhân văn, Viện Khoa học công nghệ Phương Nam, Công ty TNHH TV và XD Hưng Nghiệp, Công ty CP Tư vấn và XD Thịnh Long, Công ty TNHH ĐT-XD-CĐ Trường An, cùng Nguồn Quỹ Khoa Công trình giao thông.

Chương trình đã trao 70 suất học bổng khuyến học cho các sinh viên bao gồm: sinh viên lớp Đường sắt Chất lượng cao XM12CLC, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên là cán bộ Đoàn Hội có thành tích học tập và hoạt động tốt, cùng với 10 phần thưởng cho các sinh viên 5 tốt của Khoa CTGT, tổng giá trị lên tới 109 triệu đồng.

hinh 2

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hinh 3

NGƯT. PGS. TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho các em sinh viên

Đây là một món quà ý nghĩa đối với sinh viên Khoa Công trình giao thông, qua đó thể hiện sự quân tâm của Nhà trường, của Khoa, của các đơn vị liên kết bên ngoài đến đời sống cũng như học tập của các em sinh viên.

Hinh 4

TS.Trần Công Hoàng Quốc Trang, Viện Trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Phương Nam, đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ

hinh 5

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Share.

About Author

Leave A Reply