Ký kết hợp tác giữa Khoa Công trình giao thông và Công ty TNHH phần mềm Baezeni

Ngày 20/10/2016, Khoa Công trình Giao thông, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và công ty TNHH Baezeni đã ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm ADS Civil.

Buổi ký kết hợp tác có đại diện Khoa Công trình giao thông TS. Nguyễn Quốc Hiển – Trưởng khoa, ông Tạ Minh Đức – Giám đốc đại diện Công ty Baezeni chi nhánh phía Nam, TS. Trịnh Văn Chính – Trưởng Bộ môn Quy hoạch giao thông, các giảng viên và sinh viên ngành Cầu đường và Quy hoạch giao thông cùng tham dự.

DSC_1326

Đại diện Khoa Công trình Giao thông và Công ty Baezenil trao bản ký kết

Sau khi ký kết, ông Tạ Minh Đức đã trình bày tổng quan các tính năng và các ứng dụng của phần mềm ADS Civil. Đây là bộ chương trình phần mềm hỗ trợ thiết kế công trình đường và hạ tầng kỹ thuật, có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt rất hữu ích cho sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và cho công việc khi đi làm.

DSC_1330 (2)

Ông Tạ Minh Đức trình bày phần mềm ADS Civil

Công ty Baezeni cam kết hỗ trợ đào tạo cho sinh viên Khoa Công trình giao thông trong đợt huấn luyện sắp tới và trao tặng Khoa 10 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và có hướng nghiên cứu phần mềm ADS Civil.

DSC_1313

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Đầy là bước khởi đầu để triển khai ứng dụng phần mềm ADS Civil cho Khoa Công trình giao thông nhằm phục vụ công tác đào tạo và hỗ trợ sinh viên nghiên cứu làm đồ án chuyên ngành.

Share.

About Author

Leave A Reply