Khoa công trình giao thông Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Hội nghị khoa học năm 2011

Nhân dịp kỷ niệm 23 ngày bắt đầu đào tạo (1988 – 2011) và 10 năm ngày Trường đại học giao thông vận tải TP.HCM tách ra độc lập (2001 – 2011), sáng ngày 07/04/2011, Khoa công trình giao thông đã tổ chức Hội nghị khoa học tại phòng E.001 của Trường.

Tham dự hội nghị có đại diện Ban giám hiệu, các khoa, phòng ban trong trường, các đơn vị, cá nhân có quan hệ mật thiết với Khoa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, các thầy cô giáo và sinh viên xuất sắc của Khoa.

image002(9)

TS Nguyễn Quốc Hiển, Trưởng khoa CTGT tuyên bố khai mạc hội thảo

Gần 15 bài viết tại Hội nghị khoa học là tập hợp những kết quả nghiên cứu trong thời gian qua của các thầy cô giáo trong Khoa cũng như các đồng nghiệp có quan hệ mật thiết với Khoa trên cả năm chuyên ngành mà Khoa công trình giao thông hiện đang đào tạo và giảng dạy (cầu đường, công trình thủy và thềm lục địa, bảo đảm an toàn hàng hải, đường sắt-metro và quy hoạch giao thông).

image004(7)

 PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

image005(6)

 Các đại biểu tham gia đặt câu hỏi, trao đổi ý kiến

Ngoài một số báo cáo điển hình của các bộ môn và Phòng thí nghiệm, Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo của TS.Phan Dũng (nguyên Trưởng Khoa công trình), báo cáo về tình hình lún sụt nền đường của Hội cầu đường cảng TP.HCM. Bên cạnh đó, tại Hội nghị, nhiều đại biểu đã có nhiều trao đổi, đóng góp ý kiến về nội dung nghiên cứu của từng báo cáo cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.

Hội nghị này là một hoạt động có ý nghĩa, không những góp phần chung vào các hoạt động chào mừng của Nhà trường mà còn là cơ hội giúp cho các thầy cô thu nhận được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, nhiều bài học quý báu, góp phần nâng cao hiệu quả nghiên cứu, giảng dạy tại nhà trường.

Share.

About Author

Leave A Reply