Hội thảo “Công nghệ thi công cầu phân đoạn của VSL” tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11/04 tại Hội trường E001, Khoa Công trình giao thông kết hợp với Tập đoàn VSL tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Công nghệ thi công cầu phân đoạn của VSL”. Buổi hội thảo có sự tham dự của Lãnh đạo Trưởng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tại Việt Nam của VSL, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các giảng viên, khách mời và hơn 100 sinh viên của khoa Công trình giao thông.

Tại buổi hội thảo, ông Lê Thanh Liêm, Trưởng phòng phát triển kinh doanh, Công ty TNHH VSL Việt Nam đã giới thiệu các công nghệ của VSL trong xây dựng các công trình cầu dây văng lớn như cầu Rạch Miễu, cầu Cần Thơ, cầu Bãi Cháy, Cầu Kiền, Cầu Vàm Cống, Hầm Thủ Thiêm cũng như hàng chục công trình nhà cao tầng tại Việt Nam.

VSL2

Ông Lê Thanh Liêm, Trưởng phòng phát triển kinh doanh giới thiệu các công nghệ của VSL trong lĩnh vực xây dựng

Ông Bùi Thanh Xuân, Giám đốc dự án đã trình bày chi tiết công nghệ thi công cầu phân đoạn của VSL đã thực hiện cho tuyến đường sắt Metro Bến Thành Suối Tiên. Bài trình bày đã thu hút sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên chuyên ngành cầu đường của Trường với nhiều câu hỏi được đặt ra từ khách mời, giảng viên và các bạn sinh viên.

VSL3

Ông Bùi Thanh Xuân, Giám đốc dự án VSL trình bày Công nghệ thi công cầu phân đoạn cho dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên

Chị Đỗ Minh Nga, phòng Nhân sự công ty VSL trình bày văn hóa công ty và cơ hội nghề nghiệp và thực tập tại Tập đoàn VSL. Cuối buổi hội thảo đã diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh viên với các câu hỏi về văn hóa, kỹ thuật, về công ty VSL và Nhà trường với các phần thưởng có ý nghĩa.

VSL4

Chị Đỗ Minh Nga giới thiệu văn hóa công ty và cơ hội nghề nghiệp và thực tập tại Tập đoàn VSL

Công ty VSL cũng đã trao nhiều tài liệu kỹ thuật phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy của giảng viên và tài liệu học tập cho sinh viên. Công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong công tác nghiên cứu, đào tạo, tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ mới cũng như tiếp nhận sinh viên của Nhà trường vào thực tập và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

VSL5

Ông Mark Cabrita, Trưởng CN TP.HCM của VSL tại Việt Nam trao cho PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, đại diện Nhà trường, 5 suất học bổng (mỗi suất 3 triệu đồng) để tặng tân SV của Khoa Công trình giao thông

VSL6

Ông Mark Cabrita trao tặng đầu neo cáp dự ứng lực thế hệ mới của VSL để phục vụ cho đào tạo sinh viên ngành công trình giao thông

VSL7

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm sau khi buổi hội thảo kết thúc

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp đánh dấu sự hợp tác của Nhà trường với một tập đoàn xây dựng lớn như VSL trong nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông

Share.

About Author

Leave A Reply