Festival Khoa Công trình Giao thông Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM lần thứ 16 thành công tốt đẹp

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chương trình văn nghệ truyền thống của Khoa với đêm chung kết “Festival Khoa Công trình giao thông lần thứ 16 với chủ đề “ Lụa” ” đã được tổ chức tại Hội trường A tối ngày 15/11/2018. 

Chương trình có sự góp mặt của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị đối tác, đại diện các đơn vị tài trợ cùng đông đảo giảng viên và hơn 500 sinh viên của khoa. Festival năm nay còn thu hút được sự quan tâm đến từ đông đảo sinh viên bởi sự góp mặt của các vị giám khảo nổi tiếng như Á khôi sinh viên Đinh Thị Kiều Tiên, Á Vương sinh viên Ký Quốc Đạt, nhà thiết kế áo dài Đức Minh.

Mở đầu chương trình là màn trao tặng những bó hoa tươi thắm và thư cám ơn tới những tài trợ chính của Festival  2018. Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường – PGS. TS. Nguyễn Bá Hoàng đại diện Ban tổ chức trao tặng tới các nhà tài trợ, nhà thiết thiết áo dài Đức Minh, Trung tâm Anh Ngữ The English và Anh Nguyễn Duy đại diện Anh/Chị học viên Cao học của Khoa CTGT.

01_Anh 1

PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu Trưởng tặng quà và thư cám ơn nhà tài trợ

02_Anh 2

Đồng chí Phó Bí Thư Đoàn Khoa, Nguyễn Văn Hiền tặng quà và thư cám ơn Ban cố vấn

Sự thành công của chương trình Festival 2018, không thể không kể đến sự hỗ trợ hết mình của các cố vấn về âm nhạc, trình diễn áo dài, biểu diễn đến từ các cựu thí sinh của cuộc thi Festival trước đây. Đồng chí Phó Bí Thư Đoàn Khoa – Nguyễn Văn Hiền đại diện gửi thư cám ơn và những bó hoa tươi thắm đến đại diện Ban cố vấn.

Chương trình Festival truyền thống với chủ đề “Lụa”, với các tiết mục văn nghệ trong phần thi V-Star và nét đẹp sinh viên hay còn gọi bằng cái tên quen thuộc, cuộc thi Ms & Mr khoa Công trình giao thông. Năm nay công tác chuẩn bị đã được Ban tổ chức chương trình thực hiện kỹ lưỡng hơn với 3 cuộc thi vòng loại kéo dài trong thời gian gần 2 tháng. Trong đêm chung kết, 6 tiết mục văn nghệ và 6 cặp đôi đã xuất sắc đã lần lượt so tài.

04_Anh 4

Các thi sinh loạt vào vòng chung kết trong phần thi Mr & Ms. Construction

Trong phần thi văn nghệ, các tiết mục với nhiều màu sắc, cùng sự hỗ trợ của hiệu ứng âm thanh ánh sáng cũng như các diễn viên phụ hoạ và nhóm bè đã tạo nên những giai điệu vô cùng đặc sắc, tạo sự bất ngờ và thích thú tới toàn thể khán giả cũng như Ban Giám khảo. Thành phần bao giám khảo là các Thầy am hiểu âm nhạc, cùng với những Giám Khảo, Á Vương, Á Khôi sinh viên.

05_Anh 5

Phần trình diễn văn nghệ của các thi sinh trong phần thi V-star

06_Anh 6

Ban giám khảo của chương trình Festival lần thứ 16

Phần thi Ms & Mr Công trình giao thông cũng không kém phần sôi động. Các thi sinh trong những bộ trang phục của nhà thiết kế Đức Minh cũng đã tạo nên những phần thi trình diễn trang phục đầy hấp dẫn và ấn tượng. Trong nội dung thi tài năng các cặp đôi đã thể hiện những tiết mục đặc sắc, trẻ trung, năng động và sáng tạo của sinh viên, xóa tan hình ảnh khô khan của sinh viên ngành kỹ thuật nói chung và ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông nói riêng.

07_Anh 7

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống

Kết quả chung cuộc của hai phần thi V-Star và Mr&Ms Construction đều làm mãn nhãn và thú vị đến từ các khán giả qua sự công tâm đến từ Ban giám Khảo. Nam vương: Nguyễn Phúc Khang – CD18A, Á vương 1: Nguyễn Thanh Thiên – KX17 – Kỹ thuật xây dựng. Á vương 2: Lê Hải Long – QG18, Hoa Khôi: Nguyễn Thị Diễm My – CT18, Á khôi 1: Nguyễn Thị Thúy Nhi – DB18, Á khôi 2: Trần Thị Thảo Lan – CH18. Ms phong cách: Trần Thị Nguyệt Minh – KQ18B – Kinh tế vận tải. Quán Quân: Trần Dương Phi – CH18. Á quân: Lê Thiên Gia Minh – KM14 – Công nghệ thông tin. Vstar Phong cách: Nguyễn Thị Ngọc Xuyến – CD16. Khán giả chụp chung với các bạn đạt giải cao trong đêm chung kết Festival 2018.

08_Anh 8

Khán giả chúc mừng các thi sinh đạt giải trong Đêm chung kết Festival 2018.

 (Tin và ảnh: Khoa CTGT)

Share.

About Author

Leave A Reply