Đại hội chi bộ Khoa Công trình giao thông thành công tốt đẹp

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy khối Bộ GTVT, Đảng ủy trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Chi bộ Khoa Công trình giao thông đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2020 vào một ngày rất đặc biệt, ngày ky niệm sinh nhật Bác, 19/05/2017.

DH_KCTGT_01

Toàn cảnh Đại hội

DH_KCTGT_02

Đoàn chủ tịch

Về dự với đại hội có đồng chí Trương Ngọc Lượng, đại diện Đảng ủy khối, đồng chí Cổ Tấn Anh Vũ, đại diện Đảng ủy trường và tất cả 15 Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ. Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua, xác định phướng hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020. Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được các đồng chí Đảng viên trong chi bộ thảo luận và đóng góp ý kiến thẳng thắn về những mặt làm được và chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó là những đóng góp ý kiến quý báu của hai đồng chí Trương Ngọc Lượng và Cổ Tấn Anh Vũ giúp cho đại hội diễn ra thành công hơn.

Trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng, Đại hội cũng đã nhất trí bỏ phiếu kín bầu Chi ủy cho nhiệm kỳ tới 2017-2020, theo đó đồng chí Nguyễn Quốc Hiển được tiếp tục bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Phó bí thư và đồng chí Phạm Ngọc Thạch là chi ủy viên.

DH_KCTGT_03

Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt

DH_KCTGT_04

Các đại biểu và khách mời cùng chụp hình kỷ niệm

Nhân dịp kỉ niệm 127 năm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh, ngay sau khi Đại hội chi bộ khoa Công trình Giao thông kết thúc tốt đẹp, Chi ủy mới cùng các đồng chí trong Chi bộ đã đến bến cảng Nhà rồng, dâng hương cho Bác cũng như báo cáo với Bác về những hoạt động của chi bộ cũng như của Khoa công trình giao thông trong thời gian qua.

DH_KCTGT_05

Dâng hương cho Bác

Share.

About Author

Leave A Reply