Công ty 12d Solutions, Australia ký thỏa thuận hợp tác và tài trợ phần mềm 12 Modul với tổng trị giá 1,150 triệu đô Úc cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Ngày 23/10/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty 12d Solutions, Australia đã tổ chức buổi ký kết hợp tác hỗ trợ cung cấp phần mềm 12 Modul cho mục đích đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Công ty 12d Solutions là công ty giải pháp phần mềm có lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm tại Australia. Công ty là đơn vị phát triển phần mềm 12 Modul, phần mềm dành cho khảo sát, thiết kế các công trình dân dụng và cơ sở hạ tầng. Công ty 12d Solutions còn là doanh nghiệp luôn quan tâm và có các chương trình tài trợ với các lễ ký kết hỗ trợ đưa phần mềm vào giảng dạy tại một số trường đại học, cao đẳng tiêu biểu trên các khu vực trên thế giới như trường Cao đẳng Hoàng gia London, Đại học Nottingham, Đại học Leeds, Đại học Philadelphia, Đại học Bangkok Thonburi, v.v…

TS. Soon H Teh giới thiệu về phần mềm

TS. Soon H Teh giới thiệu về phần mềm

Tham dự lễ ký kết về phía nhà trường có PGS. TS. Đồng Văn Hướng, Phó hiệu trưởng Phụ trách nhà trường, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đối ngoại, TS. Vũ Văn Nghi, Phó Trưởng khoa Công trình Giao thông. Đại diện Công ty 12d Solutions có TS. Soon H Teh – Giám đốc kinh doanh và đối tác quốc tế.

Đại diện hai bên trao đổi về việc hợp tác

Đại diện hai bên trao đổi về việc hợp tác

Tại lễ ký kết lần này Công ty 12d Soutions đã tài trợ cho trường Giấy phép phần mềm 12 Modul có trị giá 1 triệu đô Úc và bảo trì hệ thống miễn phí mỗi năm trị giá 150 ngàn đô Úc để cài đặt và vận hành phần mềm cho hệ thống 50 máy tính với mục đích dạy và học trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường. Tổng giá trị tài trợ là 1,150 triệu đô Úc (tương đương 18,5 tỷ đồng). Ngoài ra, Công ty 12d Solutions cam kết cung cấp chuyên gia có chuyên môn trong từng lĩnh vực trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng phần mềm cho các giảng viên của trường theo các khóa học ngắn hạn.

Hai bên ký bản thỏa thuận hợp tác

Hai bên ký bản thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ TS. Soon H Teh – Giám đốc kinh doanh và đối tác Công ty 12d Solutions cho biết: “Đất nước của chúng tôi gặp phải vấn đề về nguồn lực con người, Úc cũng như các nước khác như Newzealand đang thuê một lượng lớn nhân công từ những nước khác, vì vậy chúng tôi bắt đầu ý tưởng tài trợ cho giáo dục để có cơ hội tìm kiếm nguồn lực việc làm cho các doanh nghiệp của Úc”. Ông Soon H Teh cũng hy vọng rằng thông qua việc tài trợ của Công ty có thể giúp sinh viên của trường nắm vững được công cụ và khi ra trường các bạn sẽ có kỹ năng để dễ dàng tiếp cận với công việc thực tế và Công ty 12d Solutions sẽ là cầu nối kết nối cơ hội việc làm giữa sinh viên và các doanh nghiệp Úc.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS. Đồng Văn Hướng, đại diện nhà trường cũng cho biết: “Đây là sự hỗ trợ hết sức có ý nghĩa đối với trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh trong năm học này. Với phần mềm 12 Modul, Nhà trường sẽ có điều kiện ứng dụng vào công tác giảng dạy và học tập của nhà trường”.

Ông Soon H Teh – Giám đốc Kinh doanh và đối tác Công ty 12d Solutions đã cùng ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao các bộ phần mềm cùng giấy phép sử dụng 12 Modul cho PGS.TS. Đồng Văn Hướng, đại diện Nhà trường.

Share.

About Author

Leave A Reply