Chuyên mục: Đào tạo / Chuyên ngành

Đào tạo / Chuyên ngành b (1)

Nhằm tạo cầu nối giữa các sinh viên đã ra trường và các sinh viên đang theo học, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như kinh nghiệm trong công tác thực tế, sáng chủ nhật, ngày 22/06/2014, Bộ môn Qui hoạch Giao thông (QHGT), Khoa Công trình giao thông đã tổ chức buổi gặp mặt “Ngày hội chuyên ngành Quy Hoạch Giao Thông lần 2” với sự tham dự của lãnh đạo Khoa, đại diện Đoàn thanh niên, các giảng viên bộ môn, các cựu sinh viên chuyên ngành Quy hoạch Giao thông QG07, QG08, QG09, hiện đang công tác tại Sở, Ban ngành các tỉnh…và các bạn sinh viên QG10, QG11 đang học tại Trường.

Đào tạo / Chuyên ngành image010(5)

Tiếp nối hai hội thảo thành công trước đó, trong khuôn khổ triển khai chương trình hợp tác giữa Bộ môn Quy hoạch giao thông (QHGT) của Khoa Công trình Giao thông (CTGT), Trung tâm dự báo nghiên cứu đô thị PADDI cùng Trường Đại học ENPE – Lyon – Pháp, ngày 28/06/2013, Bộ môn QHGT đã tổ chức buổi hội thảo thứ 3 giữa sinh viên khoa CTGT và các thực tập sinh của Trung tâm PADDI tại Trường đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Đào tạo / Chuyên ngành image001(28)

Tiếp tục triển khai chương trình hợp tác giữa Khoa Công trình giao thông (CTGT), Bộ môn Quy hoạch giao thông (QHGT) và Trung tâm dự báo nghiên cứu đô thị PADDI cùng Trường Đại học ENPE – Lyon – Pháp, ngày 14/06/2013, Khoa CTGT – Bộ môn QHGT đã tổ chức buổi hội thảo lần thứ 2 giữa các thực tập sinh của Trung tâm PADDI và sinh viên QHGT tại Trường Đại học GTVT TP. HCM.

Đào tạo / Chuyên ngành IMG_1005(1)

Ngày 13/06/2013, Khoa Công trình giao thông, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã phối hợp cùng Trung tâm công nghệ vật liệu mới Đông Dương đã tổ chức buổi hội thảo “Các giải pháp vật liệu chống thấm bê tông để bảo vệ công trình giao thông” với sự tham gia của lãnh đạo Khoa, Bộ môn, Chủ tịch công đòan Khoa cùng các giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các cán bộ kỹ thuật của Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh và Ban quản lý dự án đường sắt đô thị.