Chung kết cuộc thi thiết kế mô hình lần thứ II của Khoa công trình giao thông

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh, Khoa Công trình giao thông tổ chức cuộc thi học thuật Thiết kế mô hình – lần thứ II với chủ đề “Giải pháp tương lai” nhằm tạo một sân chơi học thuật bổ ích và phát huy tính sáng tạo sinh viên.

Là lần thứ 2 thực hiện với nhiều sự đổi mới, cuộc thi đã thực sự thu hút được sự quan tâm của đông đảo của nhiều sinh viên cũng như nhận được thêm nguồn động viên từ các nhà tài trợ như Tổng công ty IDICO, Công ty Beton 6 và Công ty Trainco. Vòng loại diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 32 đội chơi với 200 thành viên, Ban tổ chức đã chọn ra 12 mô hình xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi đã diễn vào lúc 8h00 ngày 17 tháng 6 năm 2017 tại hội trường E001 với sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Thư – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Hiển, Trưởng khoa CTGT cùng nhiều thầy cô và đông đảo sinh viên.

Picture1

Phần thi thuyết trình

Các đội chơi đã thuyết trình về ý tưởng thiết kế theo những cách rất sáng tạo, được các thành viên ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết thúc cuộc thi đội Tứ Phương – Lớp CG15B đã giành được giải nhất sáng tác mô hình cầu. Đội Quy hoạch – Lớp QG13 đã đoạt được giải nhất Nút giao thônggiải yêu thích nhất bình chọn qua fanpage Khoa Công trình Giao thông (www.facebook.com/kctgt/). Giải nhì thuộc về đội Những người bạn – Lớp CH14. Giải Ba thuộc về đội BridgeLớp CG15E.Mô hình giải nhất Cầu – CG15B

IMG_2101

Mô hình giải nhất Cầu – CG15B

IMG_1866

Mô hình giải nhất Nút Giao Thông – QG13

IMG_2009

Mô hình giải nhì Cầu – CH14

IMG_2069

Mô hình giải ba Cầu – CG15E

Những mô hình lọt vào vòng chung kết hiện đang được trưng bày tại sảnh A, trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh. Cuộc thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp về sinh viên Khoa Công trình giao thông năng động, tài năng và sáng tạo.

Share.

About Author

Leave A Reply