15 sinh viên Khoa nhận học bổng từ Tập đoàn Royal HaskoningDHV

Ngày 06/11/2015, 15 sinh viên của Khoa đã vinh dự nhận học bổng do Tập đoàn Royal HaskoningDHV trao tặng với trị giá 5.000.000đ/suất. Dự lễ trao học bổng có sự có mặt của bà Kenza Tarqaat, Phó Tổng lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.HCM, đại diện Tập đoàn Royal HaskoningDHV và lãnh đạo Nhà trường.

Untitled

PGS.TS Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Erik Oostwegel, Tổng giám đốc Tập đoàn Royal HaskoningDHV cho biết, nhân dịp kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Royal HaskoningDHV đã quyết định trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên ưu tú, nỗ lực vượt khó của Khoa. Với triết lí đổi mới để phát triển, ông mong rằng sinh viên Trường biết đặt ra những mục tiêu lớn và phấn đấu để thực hiện mục tiêu đó. Việc trao học bổng cho sinh viên cũng là trao cơ hội cho sinh viên Khoa thực hiện mục tiêu của mình.

Untitled 1

Ông Erik Oostwegel, Tổng giám đốc Tập đoàn Royal HaskoningDHV

Ông Nguyễn Lê Hiếu, Giám đốc Bộ phận Cảng và đường thủy Việt Nam, Công ty HaskoningDHV Việt Nam cũng có phần trình bày về dự án lọc dầu Nghi Sơn. ông Ali Minhas, đại diện ICE, Giám đốc Kỹ thuật Bộ phận Cảng và đường thủy Việt Nam, Công ty HaskoningDHV Việt Nam giới thiệu về “Chartership” cho kỹ sư.Untitled 2

Giới thiệu dự án của Tập đoàn Royal HaskoningDHV 

Untitled 3Untitled 4

Phó Tổng lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.HCM và Tổng giám đốc Tập đoàn Royal HaskoningDHV
trao học bổng cho sinh viên

Untitled 5Untitled 5

Sinh viên Khoa vinh dự nhận học bổng từ các nhà tài trợ

Untitled 6

Cảm ơn các nhà tài trợ và khách mời

Buổi lễ trao học bổng này là một vinh dự cho Khoa cũng như hỗ trợ rất lớn cho sinh viên của Khoa trên con đường học vấn.

Share.

About Author

Leave A Reply